Sử dụng tủ sấy quần áo có an toàn không?

Thời tiết nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa với nền nhiệt được phân hóa rõ ràng giữa 2 vùng nam bắc. Đặc biệt ở miền Bắc vào thời điểm cuối đông đầu xuân thời tiết có hiện tượng nồm ẩm với nền nhiệt ẩm có thể lên đến 90%. Với kiểu thời tiết này nhiều người rất khó chịu bởi nó hay gây ra những bệnh ngoài ra, nấm do thời tiết ẩm hoặc do mặc quần áo không được phơi khô. Trong thời tiết này khi giặt quần áo, càng phơi quần áo càng ẩm và có mùi hôi. Đây là lúc máy sấy quần áo phát huy tác dụng của mình. Sử dụng tủ sấy quần áo có an toàn không là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đưa ra. Để trả lời được câu hỏi này bạn hãy tham khảo với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Sử dụng tủ sấy quần áo có an toàn không?

Tủ sấy quần áo dạng tròn và dạng vuông tiện lợi

 

Tác dụng chính của tủ sấy quần áo là làm khô quần áo. Máy giặt không có chức năng sấy thường sẽ làm khô quần áo đến 1 tốc độ nhất định thông qua việc xoay vắt nhanh để loại bỏ nước trên quần áo. Máy giặt chỉ vắt khô quần áo đến một mức độ nhất định, còn tủ sấy quần áo Kangaroo có thể sấy khô quần áo như khi phơi ngoài nắng. Tủ sấy quần áo hiện này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay là tủ sấy quần áo Kangaroo với thiết kế nhỏ gọn và tiện ích cũng như giá thành sản phẩm rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sử dụng tủ sấy quần áo hoàn toàn yên tâm không lo có vấn đề gì xảy ra như dạng máy sấy kiểu máy giặt. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý với những điều dưới đây để sử dụng máy sấy tốt nhất.

Sử dụng tủ sấy quần áo có an toàn không?

Sử dụng tủ sấy quần áo để có được quần áo khô và thơm nhất

 

Theo khuyến cáo kỹ thuật của các nhà sản xuất, với các loại cây sấy quần áo hiện đại, cần chọn chế độ sấy khô hay làm thẳng quần áo để tránh quá tải cho máy. Những căn hộ thoáng, thông gió nên tận dụng điều này để làm khô quần áo, chế độ sấy chỉ nên để ở mức khô bình thường, tránh làm nhăn quần áo khi gặp nhiệt cao. Để chọn được chế độ sấy phù hợp, tiết kiệm điện năng, người dùng cần phân loại quần áo theo độ dày và chất liệu trước khi sấy

Hơn nữa, cây sấy dùng bộ phát nhiệt để vận hành nên người sử dụng cần chú ý an toàn về nhiệt và điện. Nhiệt độ sấy ổn định từ khoảng 65- 75 độ sẽ giúp quần áo không bị cháy xém, sau khi ngưng sấy 3-5 phút mới nên lấy ra khỏi cây sấy.

Sử dụng tủ sấy quần áo có an toàn không?

Máy sấy quần áo dạng tủ hiện đại

 

Không chỉ có vậy, khi dùng sản phẩm cần chú ý an toàn về điện, cách nguồn nước hoặc lửa khoảng 1-1,5m để tránh cháy nổ hoặc rò rỉ điện. Để tránh ướt bầu sấy, người dùng không nên cho quần áo còn rỏ nước vào lồng cây sấy. Khi lau dọn lồng sấy cũng cần lựa chọn khăn ẩm lau nhẹ nhàng. Ngoài ra, tránh làm rơi các vật bằng cao su, nhựa hay chất dễ cháy làm hỏng phần tản nhiệt và gây bám mùi khó chịu lên quần áo

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để trả lời được câu hỏi sử dụng tủ  sấy quần áo có an toàn không của người tiêu dùng hiện nay. bạn có thể tham khảo để có được thông tin hữu ích nhất và lựa chọn được sản phẩm máy sấy tốt nhất cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm máy sấy quần áo dạng tủ của Kangaroo tại địa chỉ 136 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội hoặc tầng 6, tòa nhà Office Hoa Đăng- 290 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội.

Xem thêm  : lọc nước kangaroothay bình lọc nước kangaroocây nước nóng lạnh loại nào tốt

Từ khóa:  

Bình luận