Cách chọn mua mấy sấy phù hợp với gia đình

  1. Thời tiết nồm ẩm là điều dễ dàng nhận thấy ở miền Bắc nước ta khi thời tiết chuyển mùa Đông- Xuân. Nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, với tính chất phân biệt rõ ràng 2 giữa 2 miền Nam, Bắc. Đặc biệt ở miền Bắc vào thời điểm cuối đông đầu xuân thời tiết có hiện tượng nồm ẩm với nền nhiệt ẩm có thể lên đến 90%. Với kiểu thời tiết này nhiều người rất khó chịu bởi nó hay gây ra những bệnh ngoài ra, nấm do thời tiết ẩm hoặc do mặc quần áo không được phơi khô. Trong thời tiết này khi giặt quần áo, càng phơi quần áo càng ẩm và có mùi hôi. Đây là lúc máy sấy quần áo phát huy tác dụng của mình. Nhưng trước hàng loạt những sản phẩm máy sấy được bán trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng không biết cách chọn mua máy sấy phù hợp với gia đình mình như thế nào
  2. Cách chọn mua mấy sấy phù hợp với gia đình

    Tủ sấy dạng vuông với thân tủ chắc chắn

     

  3. Diện tích nhà

Diện tích nhà là một tiêu chí đáng lưu ý khi bạn chọn mua máy sấy quần áo khuyến mãi. Nếu không gian nhà rộng thì bạn nên chọn lựa những loại máy sấy quần áo có khung chữ nhật, vừa có thể sấy vừa làm tủ treo quần áo rất tiện lợi trong mùa hè.

Dòng sản phẩm máy sấy quần áo khuyến mãi này cũng thích hợp với các gia đình có nhu cầu sấy không thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp và cất gọn khi không cần dùng tới rất tiện lợi.

Dòng máy sấy có lồng tròn, dạng cây cũng thích hợp với các gia đình có diện tích hẹp, có nhu cầu sấy thường xuyên. Máy sấy quần áo lồng tròn có thể sấy được từ 5 – 10 bộ quần áo, ít hơn so với những loại máy sấy kể trên. Nhưng rất tiện lợi có thể tháo lắp mang đi du lịch khi cần hoặc bạn có thể dùng trong những gia đình có không gian chật hẹp.

 

Cách chọn mua mấy sấy phù hợp với gia đình

Máy sấy phù hợp với không gian nhà bạn

 

  1. Khả năng sấy của máy sấy quần áo

Sử dụng một chiếc máy sấy quần áo, bạn có thể bỏ qua bước phơi đồ, điều này bảo toàn mùi hương của nước xả và độ mềm mại. Máy sấy quần áođặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ em với chu kì giặt liên tục hoặc không gian sân phơi chật hẹp.

Dòng máy sấy quần áo dáng hộp có nhiều tính năng nổi bật giúp sấy quần áo nhanh chóng.Máy sấy quần áo chống nhăn, có chế độ sấy đảo chiều nhẹ nhàng cho vải vóc cùng với thiết bị cảm ứng ẩm làm máy ngưng hoạt động khi đạt độ ẩm cần thiết.

Còn máy sấy dạng cây khá đơn giản với một số chế độ điều chỉnh nhiệt độ, sấy khô quần áo trong vòng từ 1-3h tùy vào khối lượng quần áo

 

Cách chọn mua mấy sấy phù hợp với gia đình

Chú ý đến công suất máy khi lựa chọn

Hiện nay các sản phẩm máy sấy quần áo khuyến mãi của Kangaroo đều có những tính năng nổi bật riêng biệt. Và có những chương trình khuyến mãi , giảm giá hấp dẫn giúp các bạn được sở hữu sản phẩm máy sấy quần áo khuyến mãi với mức giá ưu đãi nhất. Khi mua sản phẩm máy sấy quần áo online tại Kangaroo Việt Nam bạn được nhận nhiều ưu đãi về giá và giao hàng miễn phí tại nhà trong nội thành Hà Nội. 

Xem thêm  : lọc nước kangaroogiá lõi lọc nướckg34c

 

Từ khóa:  

Bình luận